Hôm nay:
Tất cả:

Lễ trao quà cho học sinh và trường THCS Nga Hải

Ngày 21/04/2023 14:21:38

Sáng ngày 7/4/2017, tại trường THCS Nga Hải BCH đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh a Nga Hải phối hợp cùng với công ty cổ phần sông Đà 3 và báo Thanh Niên Việt đã tổ chức lễ trao quà cho các em học sinh giỏi, các em có hoàn cảnh khó khăn của 2 trường THCS Nga Hải và Tiểu học Nga Hải, nhiều phần quà ý nghĩa khác tại đơn vị xã Nga Hải

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Quỳnh – Trưởng ban Biên tập báo Thanh Niên Việt; đồng chí Vu Trọng Chính phó bí thư Đảng bộ - chủ tịch UBND xã Nga Hải. Về phía công ty có ông Nguyễn Văn Năm – Phó bí thư đảng ủy kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần Sông Đà 3 cùng các đồng chí cán bộ công nhân viên công ty cũng về tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Sông Đà 3 cùng với báo Thanh Niên đã ttrao tặng 30 suất quà trị giá 500,000 đồng cho các em học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 2 trường THCS và Tiểu học xã Nga Hải. Đây là tình cảm, là sự sẻ chia, cùng chung tay với những khó khăn của các em học sinh để các em đến trường cùng các bạn và cũng là nguồn động viên, hỗ trợ một phần nào đó để các em yên tâm đến trường . Cũng trong buổi lễ, công ty cổ phần Sông Đà 3 trao tặng 20 triệu đồng cho Hội khuyến học xã Nga Hải và 5 triệu đồng cho hội Người cao tuổi xã Nga đây là hoạt động rất ý nghĩa nhằm khích lệ hoạt độngkhuyến học khuyến tài để mai sau sẽ có nhiều người tài người giỏi trở về xây dựng quê hương hơn nữa.

Cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế, công ty Cổ phần Sông Đà 3 luôn quan tâm đến công tác a hội hóa giáo dục, gần 10 năm qua công ty đa có nhưng chương trình học bổng cho các em học sinh

Đây là chương trình học bổng đặc biệt, hết sức ý nghĩa, giúp thắp lên niềm tin mới, tỏa sáng những ước mơ cho những em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi. Đây là phần thưởng không chỉ về vật chất mà còn là động lực tinh thần giúp các em nỗ lực hơn trong học tập và cuộc sống. Hy vọng các em sẽ luôn cố gắng nỗ lực hơn nữa, vượt lên số phận để trở thành những người con ngoan trò giỏi, có ích cho xã hội.

Lễ trao quà cho học sinh và trường THCS Nga Hải

Đăng lúc: 21/04/2023 14:21:38 (GMT+7)