Hôm nay:
0
Tất cả:
133662
Công văn thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã

Ban Thường vụ Đảng ủy yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội triển khai thực hiện ngay các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.

Đăng lúc 3 năm trước · 651 lượt xem

Ngày 08 và 09 tháng 5 năm 2020, tại Hội trường Nhà văn hóa xã Nga Hải. Đảng bộ xã Nga Hải tiến hành Đại hội đại biểu lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội được đón tiếp đồng chí Mai Văn Hải - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Nga Sơn cùng các đồng chí đại biểu đại diện cho các ban xây dựng Đảng, văn phòng Huyện ủy, tổ công tác chỉ đạo Đại hội của huyện ủy về dự và chỉ đạo đại hội;

Đăng lúc 3 năm trước · 1271 lượt xem

Xã Nga Hải triển khai phương án sản xuất vụ xuân năm 2020

Sáng ngày 26-12-2019 tại Nhà văn hóa xã, UBND xã Nga Hải tổ chức Hội nghị triển khai phương án sản xuất vụ xuân 2020 và kế hoạch Diệt chuột bảo vệ sản xuất vụ xuân năm 2020. Đồng chí Nguyễn Hữu Thận - chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 4 năm trước · 1181 lượt xem

UBND xã Nga Hải triển khai Kế hoạch đắp bờ vùng, bờ thửa, san sửa mặt ruộng phục vụ sản xuất vụ xuân năm 2018

- Dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Thịnh Văn Oanh - Bí thư BCH Đảng bộ. - Chủ trì: Đ/c Vũ Trọng Chính - PBT. CTUBND xã. - Tham gia hội nghị gồm: Giám đốc HTX-NN xã Nga Hải; các đ/c Thành viên BCĐ sản xuất, Bí thư, xóm trưởng 9 xóm

Đăng lúc 6 năm trước · 1457 lượt xem

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Nga Sơn sơ kết quý I năm 2017

Chiều ngày 10/5, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Nga Sơn tổ chức sơ kết công tác quý I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2017

Đăng lúc 6 năm trước · 1177 lượt xem

Huyện Nga Sơn chủ động triển khai công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn

(THO) - Mùa mưa bão năm 2017 đang đến gần, nhằm giảm thiểu những thiệt hại do mưa bão, thiên tai gây ra, huyện Nga Sơn đã chủ động triển khai các giải pháp trong công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT & TKCN).

Đăng lúc 6 năm trước · 910 lượt xem

Tiếp xúc cử tri tại huyện Nga Sơn

Sáng 29 – 5, tại xã Nga Mỹ (Nga Sơn), Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Mai Văn Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nga Sơn; Mai Nhữ Thắng, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Linh mục Trần Xuân Mạnh, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam; Hàn Văn Hải, Phó Trưởng đoàn Nghệ thuật Chèo Thanh Hóa, đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã: Nga Mỹ, Nga Trung và Nga Hưng.

Đăng lúc 6 năm trước · 930 lượt xem